5 GỢI Ý TẶNG QUÀ CHO MẸ NHÂN DỊP 8/3 CỰC KỲ Ý NGHĨA

8/3 chính là dịp chúng ta tri ân và cảm ơn người mẹ của mình. Bạn đã nghĩ ra mình sẽ dành tặng món quà gì cho người mẹ thân yêu món quà gì chưa? Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra thì để Hoa tươi Peony gợi ý 5 món quà tặng mẹ nhân dịp 8/3 nhé

1.       Hoa

Hoa luôn là sự lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là vào những ngày quan trọng như thế này. Nếu trước giờ bạn chưa từng dành tặng cho mẹ một bó hoa thật to thì đây chính là dịp bạn làm điều đó. Mỗi loài hoa sẽ mang một ý nghĩa khác nhau:

        Hoa hồng: tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Hãy tặng mẹ một bó hồng để thể hiện tình yêu của bạn đến với người mẹ của mình nhé.

-          Hoa cẩm chướng: tượng trưng cho sự nhân ái, thanh cao của người mẹ. Hoa cẩm chướng đỏ: thể hiện sự biết ơn của bạn đối với mẹ. Tặng mẹ một bó hoa cẩm chướng thay cho lời cảm ơn người mẹ đã tần tảo nuôi dưỡng mình.

-          Hoa mẫu đơn: tặng mẹ một bó hoa mẫu đơn với thông điệp tri ân tình yêu thương bao la, vô bờ bến của mẹ dành cho bạn

Hãy ghé Hoa tươi Peony để tặng mẹ những bó hoa tươi và đẹp nhất nhân ngày tri ân phụ nữ nhé. Ngoài ra, bạn hãy viết những lời yêu thương, cảm ơn của bạn dành cho mẹ.

Hoa tặng mẹ 8/3
Hoa hồng tặng mẹ

2.       Mỹ phẩm, kem dưỡng

Thời gian chính là kẻ thù của nhan sắc. Bạn sẽ thấy nếp nhăn dần xuất hiện nhiều trên khuôn mặt của mẹ. Mẹ luôn bận bịu cả ngày chăm sóc con cái, kiếm tiền, chăm lo gia đình nên không có thời gian dưỡng da. Hãy tặng mẹ mỹ phẩm, kem dưỡng để làn da của mẹ trẻ lâu, không lão hóa. Ngoài ra bạn có thể tặng mẹ những gói chăm sóc sức khỏe ở spa. Bạn có thể đi cùng mẹ tới những buổi chăm sóc da. Đó là cách kết nối, gắn kết tình mẹ con mà nhiều khi vì bận làm việc mà chúng ta quên mất mẹ mình.

3.       Kẹp tóc

Ngoài hoa, bạn có thể tặng kèm với một chiếc kẹp tóc đính đá. Bạn đừng nghĩ món quá này nhỏ và bình thường. Không giống như thế hệ trẻ có nhiều trang sức khác nhau, với mẹ thì chỉ một chiếc kẹp là đủ. Vì họ không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và thời gian lựa chọn. Nếu tặng món quà này, mẹ sẽ cảm động vì sự quan tâm của bạn dành cho mẹ đấy. Đơn giản nhưng cực kỳ ý nghĩa.

quà tặng mẹ nhân ngày 8/3

4.       Du lịch

Mẹ bạn đã dành thời gian chăm sóc gia đình, bất kể đó là ngày nghỉ lễ hay ốm đau. Đã đến lúc bạn cho mẹ một kỳ nghĩ dưỡng thật ý nghĩa. Bạn có thể mua tour du lịch cho mẹ và bố hoặc cả gia đình bạn cùng đi. Hiện nay, dành trọn thời gian với người thân chính là món quà ý nghĩa nhất mà bố mẹ cần ở bạn đó.

5.       Tặng mẹ một bữa tối

Bạn đã ăn món mẹ nấu hằng ngày. Đây là thời điểm bạn cho mẹ mình nghỉ ngơi và nấu cho mẹ một bữa ăn ngon và hoàn hảo nhất. Bạn nên thể hiện cho mẹ mình biết khả năng nấu nướng vô đối của bạn. Một sự quan tâm đơn giản như thế thôi cũng đủ khiến cho mẹ bạn xúc động lắm đấy. Nếu bạn không biết nấu ăn, bạn có thể tặng mẹ một suất ăn tối ở những nhà hàng sang trọng. Mẹ bạn đã vất vả một đời vì bạn, đã đến lúc bạn cho mẹ nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Bạn nên nhớ không phải chỉ có mỗi dịp 08/3 và 20/10 mới là lúc bạn tặng hoa và quà cho mẹ. Bạn có thể tặng bất cứ lúc nào bạn muốn gây bất ngờ cho mẹ. Nếu không thể nói thành lời cảm ơn, lời yêu mẹ, bạn có thể dùng những món quà để thay làm điều đó. Mẹ chính là người nuôi dưỡng mình, mẹ xứng đáng được nhiều hơn thế. Nếu có thể, hãy tập nói lời yêu mẹ nhiều hơn nhé. 

quà tặng mẹ
Hoa cẩm chướng

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận những tips cắm hoa cực kỳ xinh tươi.

;