Một trong những điều khiến con người trở nên khác biệt, đó chính là tình cảm, là yêu thương. Trong thời đại mà công nghệ đang hiện diện trong mọi mặt của cuộc sống, việc trao gửi yêu thương hay thể hiện tình cảm cũng không còn quá giống ngày xưa: chúng ta không còn phải ngồi viết từng lá thư tay rồi chờ vài ngày để thư được chuyển đến, mà ngày nay đã có email, Zalo, Messenger…; nếu xa nhau, chúng ta cũng không còn chờ đợi mỏi mòn để được gặp nhau, vì giờ đã có Skype, Zoom… giúp chúng ta gặp nhau hằng ngày.

Hoa tươi Peony được ra đời cũng với mong muốn được trở thành cây cầu gắn kết thương yêu giữa người với người. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa khiến chúng tôi hiểu rằng việc tặng hoa không đơn thuần là tặng một sản phẩm nghệ thuật, mà trong đó còn đong đầy tình cảm của người tặng để gửi đến người nhận. Lúc đó, hoa không còn là món quà mà trở thành thứ được gửi gắm, uỷ thác sự thương yêu.

Do đó, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để trở thành địa chỉ tin cậy, nơi mà mọi người có thể an tâm gửi gắm yêu thương.

Để đạt được điều đó, chúng tôi cải tiến, hoàn thiện liên tục để đưa trải nghiệm tặng hoa trở nên mượt mà nhất có thể thông qua những cam kết dưới đây:

  • Mỗi sản phẩm được làm ra là một tác phẩm nghệ thuật của người thợ cắm hoa (florist), và chúng tôi luôn học hỏi, phát triển để làm mới mình hằng ngày. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng hoa trong ngày cho tất cả các sản phẩm.
  • Hiểu rằng mọi người luôn muốn hoa đến với người nhận nhanh nhất có thể, chúng tôi đã cải tiến quy trình để có thể ship hoa đến nơi trong vòng 2h đồng hồ*.
  • Chúng tôi LUÔN LUÔN FREESHIP với mọi đơn hàng, bất kể giá trị, tại khu vực trung tâm các thành phố lớn, tỉnh ly, thị xã. Với các đơn hàng ngoài những khu vực trên, Hoa tươi Peony sẽ hỗ trợ 50% phí ship hoa.
  • Chúng tôi có hệ thống điện hoa với đối tác là các cửa hàng hoa uy tín nhất ở mỗi địa phương trên cả nước, do đó, dù bạn có đặt hoa tận Hà Giang hay Cà Mau, hãy yên tâm là hoa sẽ luôn giống như mẫu mà bạn đã chọn.
  • Có lẽ bạn không biết, nhưng có ít nhất 10 – 15% hoa bị bỏ đi mỗi ngày tại mỗi tiệm hoa, vì họ phải nhập hoa để đáp ứng các nhu cầu có thể phát sinh. Do đó, việc đặt hoa từ sớm sẽ giúp các shop hoa tối ưu chi phí này, thông qua đó giảm giá bán sản phẩm. Hiểu được điều đó, Hoa tươi Peony áp dụng chính sách đặt hoa càng sớm, giảm giá càng nhiều cho mọi đơn hàng hoa, bất kể giá trị. Điều này sẽ giúp bạn giảm được chi phí phải bỏ ra khi mua hoa, trong khi chúng tôi có thể chủ động lượng hoa nhập về.

* Áp dụng với một số mẫu hoa trong nội thành Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận những tips cắm hoa cực kỳ xinh tươi.